• 0903-865-636
  • sungroup.bdsphuquoc@gmail.com
  • 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Tin Tức
Đầu tư BĐS sớm để đón cơ hội tăng giá

Đầu tư BĐS sớm để đón cơ hội tăng giá

Giá thép “phi mã” có thể tạo đòn bẩy tăng giá nhà trong tương lai. Vì vậy, đây là thời điểm khá phù hợp để đầu tư BĐS Phú Quốc.

“Có nên mua nhà trong năm 2021?” là câu hỏi nhiều chuyên gia tư vấn quản lý tài sản nhận được. Thực tế, bất động sản tiếp tục là một trong những kênh thu hút dòng tiền tốt nhất hiện nay. Nhờ mức lãi suất thấp, người mua có thể sử dụng vốn vay từ ngân hàng để giảm áp lực tài chính. Trong khi đó, “cơn sốt” BĐS tại nhiều quốc gia ngày càng mạnh, đẩy giá tăng nhanh và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

h
Được quản lý và vận hành bởi Accor, Sun Premier Village Phú Quốc resort thu hút nhiều nhà đầu tư vào “ngôi nhà thứ 2” gắn liền du lịch biển.

Từ đầu năm, giá thép xây dựng tăng khoảng 45%, chi phí mua vật liệu này thường chiếm lần lượt 28% và 35% phí xây căn hộ chung cư, nhà liền kề. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của các doanh nghiệp xây dựng và chủ đầu tư, dẫn đến khả năng tăng giá trị ngôi nhà.

Theo thông tin từ Sun Group, khu đô thị Sun Grand City New An Thới (Phú Quốc) đang mở bán Shophouse Gateway (giai đoạn 2) với mức giá hấp dẫn. Cùng với đó, chương trình ưu đãi “Tặng miễn phí quản phí 5 năm” và chính sách bán hàng hấp dẫn đầu từ 30% đã được ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) áp dụng trước ngày 20/06/2021. Đây là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Xem thêm: Shophouse Gateway

Chủ đầu tư Sun Group tập trung hướng đến các sản phẩm nghỉ dưỡng đảm bảo giá trị lâu dài và khác biệt.
Chủ đầu tư Sun Group tập trung hướng đến các sản phẩm nghỉ dưỡng đảm bảo giá trị lâu dài và khác biệt.

Shophouse Gateway nằm ngay trung tâm hệ sinh thái tỷ đô của tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc, là một trong những dự án được quan tâm thời gian qua nhờ mức giá bán chỉ từ 4,5 tỷ đồng/căn, vị trí đẹp, mặt tiền đường 60m lớn nhất Phú Quốc, giao thông thuận lợi, cửa ngỏ đón đầu khách du lịch vào công trình biểu tượng Phú Quốc như ga đi cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Show VorTex, thị trấn Địa Trung Hải,….Khu vực này tạo nên sức hút bởi pháp lý sở hữu lâu dài và nằm trong vùng trũng giá cùng tiềm năng sinh lời cao khi cho thuê hoặc bán lại.

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới
Khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới do tập toàn Sun Group phát triển, nằm trong quần thể Hệ sinh thái tỷ đô tại Nam Phú Quốc – khu đô thị sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc – với diện tích 35ha, tọa lạc trên trục đường xuyên tâm DT95 (60m) lớn nhất Phú Quốc.

Dự án được Hội đồng giám khảo quốc tế (APPA) đánh giá cao ở quy hoạch siêu khối thông minh (superblocks) đang thịnh hành trên thế giới. Mô hình quy hoạch với những khối nhà có chiều cao tương đồng nằm san sát trên các con đường cắt nhau vuông góc, tạo thành những khu phố hình vuông hoặc chữ nhật như ô bàn cờ, giúp cân bằng yếu tố an cư và kinh doanh cho cư dân. Đây cũng là quy hoạch đáp ứng cho mục tiêu phát triển thịnh vượng trong tương lai của thành phố đảo Phú Quốc.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và cần được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo hotline hoặc biểu mẫu bên dưới.

    0903 86 56 36